Chúng tôi ra đời vì

Xu hướng thị trường ngành làm đẹp ngày càng phát triển, sự cạnh tranh ngày một lớn và hệ luỵ kèm theo đó là sự đào thải trong nghành cũng ngày càng khốc liệt. Các chủ doanh nghiệp spa vừa và nhỏ gặp không ít khó khăn khi mong muốn phát triển doanh nghiệp theo mô hình chuyên nghiệp để đấp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường và nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Khi doanh nghiệp spa của bạn đã đi vào hoạt động theo một thói quen, theo mô hình tự phát, tự quản lý hoặc với mô hình gia đình, sự quản trị lỏng lẻo và khó thay đổi ở một thời gian dài và đến khi bạn thật sự mong muốn thay đổi mô hình theo hướng chuyên nghiệp và tự động hoá thì bạn không biết phải bắt đầu từ đâu, sẽ có những phát sinh khó khăn gì trong quá trình thay đổi, và khi thay đổi rồi thì làm sao giữ và duy trì được mô hình một cách lâu dài?

Hiểu được những khó khăn đó, QSpa ra đời để đồng hành và sẻ chia cùng bạn trên con đường hướng đến sự chuyên nghiệp, với dịch vụ Tái cấu trúc cho doanh nghiệp spa vừa và nhỏ theo lộ trình có sẵn, được tư vấn và cá nhân hoá theo mỗi một mô hình doanh nghiệp mà bạn đang sở hữu, chúng tôi mang lại giải pháp giúp tiết kiệm về nguồn lực tài chính, thời gian để tối ưu hoá vận hành cũng như đưa vào doanh nghiệp những quy trình đã áp dụng vào thực tiễn và đã được chứng minh về kết quả.


Chúng tôi cam kết và chịu trách nhiệm về chính dịch vụ của mình nhằm mang đến

s tri nghim và hài lòng cho khách hàng ca mình!

Tầm Nhìn

TẦM NTrong 5 năm tới QSpa mong muốn được mang “ hạnh phúc đến với 1000 chủ Spa có nhiệt huyết, đam mê với nghề “ nhưng chưa thành công trong kinh doanh ngành làm đẹp.

Và để đạt được sự hạnh phúc này thì TƯ DUY LÀ THỨ CỰC KÌ QUAN TRỌNG, vì tất cả đều bắt nguồn từ suy nghĩ và tư duy của chính các bạn, các bạn có đủ lửa với nghề nhưng luôn lo lắng về vận hành và phát triển cơ sở kinh doanh của mình như thế nào và chúng tôi sinh ra để phục vụ các bạn.

QSpa mong muốn được đồng hành và hõ trợ các bạn trên chặng đường chinh phục sứ mệnh mang vẻ đẹp đến cho khách hàng nhưng bản thân các chủ doanh nghiệp cũng sẽ được hạnh phúc và kinh doanh thịnh vượng, bền vững.

Với sứ mệnh và tầm nhìn rõ rằng chúng tôi tin rằng QSpa sẽ là đơn vị được quý khách hàng tin tưởng và gởi gắm đứa con tinh thần của mình, để chúng tôi được phụng sự và phục vụ, sửa chữa, bổ sung những thứ chưa hoàn chỉnh của doanh nghiệp, để chúng tôi có cơ hội được sẻ chia và phát triển thương hiệu cùng các doannh nghiệp của các bạn trong tương lai.

 
Chúng tôi đã  đây để sẵn sàng chào đón các bạn về với QSpa!
Chúng tôi đã  đây để sẵn sàng chào đón các bạn về với QSpa!
Chúng tôi đã  đây để sẵn sàng chào đón các bạn về với QSpa!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

THỰC CHIẾN : là từ khoá đầu tiên chúng tôi muốn mang đến cho sản phẩm của mình, chúng tôi có cơ hội được sở hữu và đồng sở hữu những cơ sở kinh doanh spa với nhiều mô hình khác nhau để có thể tìm được những lỗ hổng, những nút thắc một cách thực tế để tìm ra công thức sủa sai cho các mô hình kinh doanh trong hơn 3 năm qua.

CÁ NHÂN HOÁ : là từ khoá thứ hai vì chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp hay mỗi một doanh chủ đều có những định hướng phát triển đứa con tinh thần của mình khác nhau, có những xuất phát điểm khác nhau nên việc cá nhân hoá cho từng mỗi mô hình là điều cần thiết và chúng tôi sẽ cá nhân hoá tìm ra công thức phát triển riêng cho mô hình kinh doanh của bạn.

ĐỒNG HÀNH : là từ khoá cuối cùng chúng tôi muốn gởi gắm vào sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ ở cùng các doanh chủ, đồng hành cùng doanh nghiệp trên con đường Tái cấu trúc và sữa chữa lại doanh nghiệp của các bạn vì chúng tôi hiểu rằng nếu không có sự đồng hành thì chúng ta mãi mãi là những hạt cát bé nhỏ trên sa mạc, bạn có điểm mạnh và chúng tôi cũng vậy nên chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau để tạo nên kì tích nhé.